Vài nét về công ty TNHH The 7:

Tháng 07.2021,

Chúng tôi, những nhân viên công ty TNHH The 7 ( gọi tắt The 7 ) bắt đầu từ những người trẻ 8x, 9x sinh ra tại Quận 2 nay là thành phố Thủ Đức. Với những kiến thức cơ bản về sản phẩm bếp từ nhập khẩu Châu Âu, với hiểu biết cơ bản về dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã thành lập công ty The 7 với mục đích phục vụ Quý Khách về sản phẩm bếp từ nhập khẩu Châu Âu với chất lượng ổn định nhất cùng dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Vì là những người trẻ, với trên 05 năm kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm bếp từ Hafele, Fagor tại tp. Thủ Đức. Với số vốn rất nhỏ, với đội ngũ nhân viên tuổi đời rất trẻ nhưng mục tiêu rõ ràng là làm hài lòng Quý Khách sử dụng các sản phẩm do công ty The 7 cung cấp; chúng tôi luôn làm hài lòng Quý Khách trong quá trình sử dụng sản phẩm của Quý Khách. Và sự hài lòng của Quý Khách chính là nền tảng quan trọng trong sự phát triển của công ty  The 7.

Công ty  The 7 – Sự hài lòng của Quý Khách là chất lượng của chúng tôi:

Công ty  The 7 khi được thành lập với mục tiêu là cung cấp các sản phẩm bếp từ chính hãng, đầy đủ các chứng nhận: xuất xứ sản phẩm, thuế VAT, các thuế liên quan… dành cho Quý Khách là người sử dụng sản phẩm thương hiệu ( vd: Fagor, Hafele) và dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho Quý Khách trong suốt thời gian Quý Khách sử dụng sản phẩm bếp từ do Công ty The 7 cung cấp.

Sự hài lòng của Quý Khách chính là lợi nhuận của công ty The 7:

  • Công ty The 7 hiểu rõ ràng và hiểu chính xác nhất sự hài hài lòng, cảm nhận trải nghiệm thoải mái của Quý Khách khi mua sản phẩm & sử dụng dịch vụ của công ty The 7 chính là nền tảng cốt lõi để chúng tôi có thể phát triển.

Chất Lượng Công Ty The 7:

  • Chất lượng sản phẩm: Công ty  The 7 đã & sẽ luôn cung cấp bếp từ của các thương hiệu uy tín chất lượng như Fagor, Hafele… là những thương hiệu được thị trường thế giới xác nhận là chất lượng tốt có mặt tại nhiều quốc gia; nhiều hơn 90 quốc gia và cùng lãnh thổ
  • Chất lượng dịch vụ: Công ty The 7 đã & sẽ luôn là đội ngũ của những nhân viên trẻ, cam kết mang đến sự hài lòng, trải nghiệm thoải mái nhất cho Quý Khách.

*** Dịch vụ Công ty The 7 bao gồm: hàng hóa đầy đủ cho Quý Khách, vận chuyển đến tận nơi cho Quý Khách, giải pháp thanh toán linh động cho Quý Khách, thông tin thời gian bảo hành rõ ràng, thời gian xử lý bảo hành nhanh chóng cho Quý Khách.

Dịch vụ hỗ trợ : Thiết kế riêng cho từng cá nhân Quý Khách với phương châm sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của đội ngũ nhân viên The 7

Với The 7:

Sự hài lòng Quý Khách chính là trung tâm để Công ty The 7 thay đổi; Sự hài lòng của Quý Khách qua từng năm là thành công, là phát triển của The 7.

Chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp riêng cho mỗi một Quý Khách là riêng biệt, là phù hợp nhất theo yêu cầu của cá nhân Quý Khách.  “Sự hài lòng của Quý Khách là lợi nhuận của The 7”

zalo