“Chủ nghĩa yêu bếp Kitchenism” lên ngôi cùng căn bếp cá tính

Khi nhu cầu được thể hiện cá tính của bản thân ngày càng cao, việc các hãng đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng, mang tính ứng dụng và đặc biệt đáp ứng được “chất riêng” của khách hàng đang được chú trọng.

Không gian bếp là nơi bộc lộ rõ nhất cá tính, tinh thần và phong cách sống của gia chủ: Từ không gian sắp đặt và bài trí, từ sự lựa chọn các thiết bị bếp cao cấp nhất hoặc tinh giản nhưng hiệu quả, hay việc đầu tư đầy đủ tất cả các thiết bị – dụng cụ tiện năng nhất để phục vụ cho niềm đam mê sáng tạo đối với ẩm thực.

Với thông điệp “Thương hiệu bếp cao cấp – hoàn hảo nhất cho các tín đồ theo chủ nghĩa yêu bếp – Kitchenism”, FAGOR – thương hiệu bếp hàng đầu tại Tây Ban Nha và hàng đầu châu Âu đã trở lại thị trường Việt Nam một cách ấn tượng. Không chỉ đem đến rất nhiều lựa chọn về các dòng sản phẩm, mà Fagor còn phục vụ theo nhu cầu sử dụng và khách hàng thể hiện tính cách của mình một cách tinh tế nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn các thiết bị bếp cao cấp hoặc tinh giản nhưng hiệu quả, hoặc có thể đầu tư đầy đủ tất cả các thiết bị và dụng cụ tiện năng nhất để phục vụ cho niềm đam mê sáng tạo đối với ẩm thực. Căn bếp Fagor sẽ trở thành nơi đem lại sự thoải mái nhất khi là chính mình, là nơi thỏa sức thể hiện tình yêu với việc bếp núc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Dù bạn là một người nội trợ hiện đại, sang chảnh và theo xu hướng.

Dù bạn là giới văn phòng thành công, độc thân và không vướng bận.

Hay cả với những người trẻ đang theo đuổi cá tính và sự tiện dụng.

Dù bạn nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp hay bạn chỉ “ám ảnh” với hình ảnh một căn bếp đẹp đẽ và hiện đại nhất, hoặc bạn chỉ muốn một nơi đủ để chế biến các món ăn nhanh – gọn – ngon cho cuộc sống bận rộn của mình. Bạn đã sẵn sàng cho việc tạo nên căn bếp hoàn hảo cho riêng mình cùng với Kitchenism?

Bình luận của bạn
zalo